ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadywebบริการจัดทำโฆษณา TikTok Ads

     โฆษณา TikTok หรือเรียกว่า TikTok Ads เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการทำการตลาดออนไลน์ โปรโมท ติ๊กต๊อก (Promote TikTok) ลงโฆษณา TikTok บนแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นแบบออนไลน์ที่ได้รับความนิยมล่าสุดอย่าง TikTok ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก สามารถทำโฆษณา TikTok ได้ด้วยรูปแบบการใช้งานที่ไม่เหมือนใครให้ทุกคนได้สร้างสรรค์คอนเทนต์วิดีโอสั้นเพียง 15-60 วินาที ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย พร้อมตกแต่งด้วยข้อความ เสียง เพลง และเอฟเฟค ลูกเล่นต่างๆ ที่เป็นที่ดึงดูดความสนใจอย่างมาก สามารถแชร์ไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ ได้ จึงทำให้ Tiktok กลายเป็นแหล่งชุมชนออนไลน์ขนาดใหญ่ที่มีกลุ่มผู้ใช้งานหลากหลายรูปแบบ หลากหลายความสนใจ ไม่จำกัดเพศและวัย กระจายอยู่ทั่วโลก


จุดเด่นของ TikTok Ads

เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างไม่จำกัดเพศและวัย

เพราะผู้ใช้งาน TikTok ไม่ได้จำกัดอยู่แค่คน Gen Z แต่ยังมีกลุ่มคน Gen X และ Gen Y รวมถึง Baby Boomer ทุกเพศ ทุกวัยอีกด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางการตลาดที่สามารถเข้าถึงคนจำนวนมากได้

เป็นแพลตฟอร์มที่ยังสามารถเติบโตได้เรื่อยๆ

ด้วยยอดผู้ใช้งานที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดทั่วโลก และยังคงมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นโอกาสให้คุณสามารถนำธุรกิจปรากฎสู่สายตากลุ่มเป้าหมายด้วยการสร้างสรรค์คอนเทนต์วิดีโอในรูปแบบของคุณเอง

สร้างแบรนด์ธุรกิจของคุณให้กลายเป็นไวรัลได้ในข้ามคืน

ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายดาย ตั้งแต่การถ่ายวิดีโอ การตัดต่อ ตกแต่งเอฟเฟค ฟิลเตอร์ ลูกเล่นต่างๆ มากมายที่มีให้เลือกใช้ พร้อมเสียงเพลงประกอบที่ถูกลิขสิทธิ์ สร้างความน่าสนใจและน่าติดตาม

เปิดโอกาสให้ผู้คนต่างๆ ได้มีส่วนร่วมกับแบรนด์ได้มากขึ้น

ด้วยรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย ทำให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายการทำโฆษณาได้อย่างง่ายดาย และทำให้เกิดการมีส่วนร่วมได้มากขึ้นด้วย Brand Takeover, Hashtag challenge และ Branded Effect


ทำไมต้องจัดทำ TikTok Ads กับเรา


ทุกแพคเกจเน้นความคุ้มค่า

บริการครบวงจรแบบ One Stop Service

บริการมืออาชีพ ติดต่อได้ทุกช่องทาง 24 ชม.

บริการในรูปแบบบริษัท มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb