ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
TikTok Thailand ติ๊กต๊อก ประเทศไทย คืออะไร

TikTok Thailand ติ๊กต๊อก ประเทศไทย คืออะไร

      ติ๊กต๊อก ประเทศไทย (TikTok Thailand) แพลตฟอร์ม Social Media สัญชาติจีน ที่เป็นผู้นำในการเผยแพร่วิดีโอแบบสั้นบนมือถือ ให้ผู้ใช้บริการสามารถสร้างคลิปวิดีโอสั้นๆ พร้อมใส่ลูกเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟคภาพ เสียงประกอบ เสียงเพลง ไปจนถึงการติดแฮชแท็ก (HashTag) ทำชาร์เล้นจ์ (Challenge) ต่างๆ เกิดการแชร์ต่อไปยังผู้คนมากมาย จนกลายเป็นไวรัลได้ในชั่วข้ามคืน

      ติ๊กต๊อก (TikTok) มีสำนักงานอยู่ทั่วโลก ทั้ง ลอสแอนเจลิส นิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส เบอร์ลิน ดูไบ มุมไบ สิงคโปร์ จาการ์ตา โซล และโตเกียว แม้ว่า แอปพลิเคชั่น ติ๊กต๊อก (TikTok) จะถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายเพียงใด แต่เมื่อมีผู้ใช้งานจำนวนมาก หากนับเฉพาะในประเทศไทยมีจำนวนผู้ใช้งานประมาณ 35 ล้านคน (ข้อมูล ณ เดือนเมษายน ปี พ.ศ.2565) ซึ่งผู้ใช้งานมีทุกเพศ ทุกวัย และด้วยทักษะการใช้งานที่แตกต่างกัน เมื่อเกิดปัญหาการใช้งาน ทุกคนต่างก็ต้องการ ติดต่อ ติ๊กต๊อก ประเทศไทย (TikTok Thailand) สามารถติดต่อได้ตามช่องทางต่างๆ ดังนี้

1. ติดต่อผ่านศูนย์ช่วยเหลือบนเว็บไซต์ได้ที่ support.tiktok.com : ท่านสามารถศึกษาเรียนรู้วิธีการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ของ ติ๊กต๊อก (TikTok) ได้ด้วยตนเอง
2. ติดต่อผ่าน เพจ Facebook ได้ที่ facebook.com/Thailandtiktok : ท่านสามารถติดตามคอนเทนต์ที่น่าสนใจ รวมถึง ข่าวสาร กิจกรรม ประกาศต่างๆ ได้ทุกวัน
3. ติดต่อผ่านบัญชีอินสตาแกรม ได้ที่ instagram.com/tiktokthailandofficial : นอกเหนือจากเพจเฟสบุ๊ค ท่านสามารถติดตาม follow ig ทางการของ ติ๊กต๊อก (TikTok) ได้อีกด้วย
4. ติดต่อผ่านบัญชีทวิตเตอร์ ได้ที่ twitter.com/TikTokTH : สำหรับสมาชิกผู้ใช้งาน Twitter ก็สามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ ได้ที่นี่เช่นกัน
5. ติดต่อสมัครงาน ได้ที่ careers.tiktok.com : ติดตามตำแหน่งงานต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งใด จากทุกสาขาทั่วโลก
6. ติดต่อผ่านอีเมล์ ได้ที่ feedback@tiktok.com : สามารถแจ้งหน้าจอที่พบปัญหา พิมพ์รายละเอียด (ภาษาอังกฤษ) เพื่อรายงานปัญหาได้ทันที
7. ติดต่อผ่านศูนย์ช่วยเหลือทางธุรกิจ ได้ที่ ads.tiktok.com/help : สำหรับท่านที่มีบัญชีธุรกิจ ทำโฆษณา TikTok Ads หรือ เปิดร้านค้า TikTok Shop สามารถศึกษาเรียนรู้วิธีการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ และแจ้งปัญหาได้ทันที
8. ติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ ติ๊กต๊อก ประเทศไทย (TikTok Thailand) : ในปัจจุบันยังไม่มีหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ เนื่องจาก ติ๊กต๊อก (TikTok) เป็นแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ที่ให้บริการทั่วโลก โดยสามารถติดต่อผ่าน support.tiktok.com ในพื้นที่ที่ให้บริการในแต่ละประเทศเท่านั้น
9. ที่อยู่ ติ๊กต๊อก ประเทศไทย (TikTok Thailand) TIKTOK (THAILAND) CO., LTD : เลขที่ 289/3 ซอยลาดพร้าว 80 แยก 22 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานครบริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb