ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
TikTok Seller ติ๊กต่อก เซลเลอร์  คืออะไร

TikTok Seller ติ๊กต่อก เซลเลอร์ คืออะไร

     ติ๊กต่อก เซลเลอร์ (TikTok Seller) เป็นแอปพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณสามารถจัดการร้านค้า TikTok Shop ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ง่ายดาย ทำได้ทุกที่ บนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้อย่างไม่ยุ่งยาก ตั้งแต่เริ่มสมัครเปิดร้านค้า ลงรายการสินค้า ตรวจสอบคำสั่งซื้อ เข้าร่วมแคมเปญ โปรโมชั่นพิเศษที่จะเพิ่มยอดขายให้กับร้านของคุณ ไปจนถึงจัดการธุรกรรมการเงิน วิเคราะห์ข้อมูลประสิทธิภาพของร้านค้า ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถจัดการได้ในแอปพลิเคชั่น ติ๊กต่อก เซลเลอร์ (TikTok Seller) เพียงแอปเดียว

     ติ๊กต่อก เซลเลอร์ (TikTok Seller) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้การทำธุรกิจ E-Commerce ของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ ที่ทำได้บนมือถือ ด้วยรูปแบบและขั้นตอนการใช้งานที่ปรับให้ลงตัวกับผู้ใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต แต่ยังคงมีฟังก์ชั่นให้เลือกทำรายการได้ครบถ้วนไม่แพ้การล็อคอินใช้งานบน PC หรือ Notebook ซึ่งนอกจากจะให้คุณจัดการรายการสินค้า คำสั่งซื้อ ตรวจสอบข้อมูลการเงิน และวิเคราะห์ผลประกอบการร้านค้าแล้ว ติ๊กต่อก เซลเลอร์ (TikTok Seller) ยังมีศูนย์เรียนรู้การขยายธุรกิจ ที่คอยแนะนำวิธีการต่างๆ ที่จะช่วยเพิ่มยอดขาย เพิ่มจำนวนผู้ชม ลดค่าใช้จ่าย ให้ร้านค้าของคุณประสบความสำเร็จอีกด้วย

     ติ๊กต่อก เซลเลอร์ (TikTok Seller) พร้อมให้คุณดาวน์โหลดใช้งานได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Google Play ทั้งนี้หากคุณพบปัญหาในการใช้งาน ติ๊กต่อก เซลเลอร์ (TikTok Seller) สามารถติดต่อแจ้งปัญหาต่างๆ ได้ทางอีเมล์ e-commerce@tiktok.com แล้วระบุหัวข้อว่า "Seller App" จากนั้นทีมงาน TikTok Shop จะทำการตรวจสอบปัญหาดังกล่าวและจะตอบกลับคุณโดยเร็วที่สุด
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb