ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
TikTok Ads โฆษณาติ๊กต็อก คืออะไร

TikTok Shop ติ๊กต็อก ช้อป คืออะไร

     ติ๊กต็อก ช้อป (TikTok Shop) เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลอีคอมเมิร์ซ (Social E-Commerce Platform) รูปแบบใหม่ล่าสุดในการซื้อขายสินค้าบนระบบออนไลน์ที่สะดวกและง่ายดายทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย โดย ติ๊กต็อก (TikTok) ผู้นำด้านคอนเทนต์วิดีโอโซเชียลมีเดียที่มีผู้นิยมใช้งานมากที่สุดของโลก โดยฟีเจอร์ ติ๊กต็อก ช้อป (TikTok Shop) นี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และเพิ่มยอดขายให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ธุรกิจ ห้างร้านต่างๆ ได้ไม่แพ้กับแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์อื่นๆ ด้วยรูปแบบการนำเสนอที่แตกต่างแบบ Shoppertainment ซึ่งผู้ขายสามารถนำเสนอสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของตนผ่านวิดีโอในฟีด ไปจนถึงการ LIVE เพิ่มประสบการณ์ในการช้อปปิ้งแบบใหม่ให้กับผู้ซื้อได้เพลิดเพลินกับการจับจ่ายบนแอปพลิเคชั่นติ๊กต็อก (TikTok)

     โดยผู้ที่สนใจเปิดร้านค้าบน ติ๊กต็อก ช้อป (TikTok Shop) สามารถสมัครด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ที่เว็บไซต์ www.seller-th.tiktok.com หรือสมัครใช้งานบนมือถือผ่านแอปพลิเคชั่น TikTok Seller เพียงกรอกข้อมูลการสมัครและยืนยันตัวตนด้วยเอกสารทางราชการ เช่น บัตรประจำตัวประชาชน หรือในกรณีที่สมัครในนามนิติบุคคล สามารถยื่นเอกสารจดทะเบียนบริษัทเพื่อประกอบการพิจารณาได้ โดยระบบจะตรวจสอบและแจ้งผลการสมัครภายในไม่เกิน 48 ชั่วโมง

     ติ๊กต็อก ช้อป (TikTok Shop) มีระบบจัดการหลังบ้าน TikTok Seller Center ที่จะทำให้ผู้ขายสามารถจัดการสินค้า สต็อกสินค้า ตรวจสอบรายการสั่งซื้อ การจัดส่ง การชำระเงินได้ในที่เดียว พร้อมระบบสนับสนุนการขายมากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบ Affiliate หรือ ระบบการตลาดกับพันธมิตร ที่เปิดโอกาสให้บุคคลต่างๆ นำสินค้า ผลิตภัณฑ์ของคุณไปช่วยรีวิว โปรโมท เพิ่มยอดขายให้กับร้านค้า รวมถึงการจัดแคมเปญ และระบบการแจกคูปอง โค้ดส่วนลดต่างๆ ที่จะช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับร้านค้า ทั้งนี้ผู้ขายสามารถศึกษาการใช้งานส่วนต่างๆ ได้ด้วยตนเองผ่านศูนย์การเรียนรู้ TikTok Shop Seller University ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb